Con người

Sinh Năm 2001 Bao Nhiêu Tuổi ? Tuổi Con Gì, Mệnh Gì ?

55443

Sinh năm 2001 tuổi gì? Vận mệnh gì? Tuổi Tân Tỵ hợp tuổi nào, hướng nào, màu gì hợp? Và Tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn của người sinh năm 2001? Cùng Lễ Hội Hoa Hồng giải mã chi tiết.

Nếu biết cung mệnh ngũ hành của nam hay nữ sinh  năm 2001 thì chúng ta  sẽ tra cứu các kiến ​​thức về phong thủy, tử vi như:  xem màu sắc hợp mệnhhướng hợp mệnhxem tuổi nào đúng rồibạn sinh tháng nào thì tốt. Năm con rắn 2001.

1. Người sinh năm 2001 là tuổi gì? Vận mệnh gì?

Theo lịch vạn niên hay dương lịch, năm 2001 được tính từ ngày 24 tháng 01 năm 2001 đến ngày 11 tháng 02 năm 2002. Theo âm lịch, năm 2001 là năm Tân Tỵ

Xét về Thiên can (Tân): Người sinh năm 2001 tương hợp với Bính, tương khắc với Ất, Đinh.

Xét về Địa chi (Hổ): Người sinh năm Tân Tỵ 2001 tương hợp với Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành tương sinh là Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Theo tử vi, những người sinh năm Tỵ  2001  , tuổi Tỵ là người mang mệnh Kim  hoặc Bạch kim (có nghĩa là Sáp ong vàng). Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với Mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với Mệnh Mộc, Hỏa.

2. Tóm tắt tử vi vận mệnh của người sinh năm Kỷ Tỵ 2001

Tử vi của nam và nữ sinh năm Tân Tỵ 2001 tương đối giống nhau. Cụ thể như sau:

Hoàng đạo:  mệnh Kim, Bạch Lập Kim (Nam: Càn Thổ thuộc Tây tứ mệnh; Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh)

 • Tương sinh: Mệnh Thủy, Thổ
 • Tương khắc: Mệnh Thủy, Hỏa
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Số phù hợp: 

 • Nam số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp với các số: 6, 7, 8

Ứng dụng khi chọn số điện thoại nên chọn sim có chứa nhiều số  0, 1, 5, 6, 2, 8, 9 đặc biệt số 8  là số Dương rất tốt cho Âm Dương Ngũ Hành, giúp chủ nhân phát tài phát lộc. gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Phù hợp với màu sắc: 

 • Màu bản mệnh: Xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Vàng đậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu không hợp/kiêng kỵ:  Đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Ứng dụng trong màu sắc mua xe: Chọn xe có màu xám, trắng, màu ánh kim hoặc màu vàng đậm, nâu đất thuộc hành Thổ. Vì đây là những màu bản mệnh và tương sinh, tương trợ cho thần hộ mệnh. Theo phong thủy, đây là những màu xe cực tốt cho gia chủ, giúp bạn đi xe gặp nhiều may mắn, ít tai nạn, sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi.

Sự tương hợp giữa nam và nữ sinh năm 2001

 • Hướng Tây Nam: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phúc Vị)
 • Hướng không hợp với Nam mạng:  Đông Nam (Tuyết Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Hoa Hạ) – Đông (Lục Sát)
 • Hướng nữ mạng: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phúc Vị)
 • Hướng không hợp với nữ mạng: Đông (Tuế Mệnh) – Nam (Ngũ Ma) – Bắc (Hoa Hạ) – Đông Nam (Lục Sát)

Bảng xem các tuổi hợp và xung khắc của người sinh năm 2001 trong làm ăn và hôn nhân

Nội dung Trong kinh doanh Trong hôn nhân
Tuổi hợp với nam 2001 Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão
Nữ tuổi 2001 Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Ất Dậu Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão
Tuổi đại kỵ 2001 Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu
Tuổi của gái điếm 2001 Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu

3. Sinh Năm 2001 Bao Nhiêu Tuổi ?

Tính đến năm 2023, tuổi của người sinh năm 2001 là 22 tuổi, nếu tính cả tuổi sinh đẻ là 23 tuổi. Những người sinh từ năm 2001 đến 2024 sẽ 24 tuổi và 25 tuổi vào năm 2024.

4. Tuổi Kỷ Tỵ 2001 sinh vào tháng nào thì tốt nhất?

Người sinh vào mỗi tháng sẽ có những số mệnh khác nhau, có thể gặp may mắn thuận lợi, sống sung túc sung túc nhưng cũng có thể phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là đặc điểm từng tháng sinh của tuổi Tân Tỵ 2001.

THÁNG SINH TÍNH CÁCH
Mùng 1 âm lịch (Năm Dần) Đầu Xuân – Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, tuổi trẻ có nhiều bất ổn nhưng sẽ dần ổn định và thăng tiến rõ rệt vào năm 30 tuổi.
Sinh tháng 2 (Quý Mão) Tháng Kinh Trập – Số mệnh phải lao đao, khó khăn trùng điệp, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; tài lộc không nhiều. Tuy có ý chí nhưng lại thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Tiết Thanh Minh – May mắn, trí tuệ hơn người, việc gì cũng thành công, thông minh, tài giỏi, nhiệt tình, vui vẻ. Nếu lấy được số như ý, có thể tạo nghiệp lớn. Cố gắng xây dựng càng nhiều doanh nghiệp càng tốt.
Sinh tháng 4 (Ất Tỵ) Tháng Tiết Lập Hạ – Bản mệnh thông minh hơn người, có ý chí, có tấm lòng hào hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc trọn vẹn, được mọi người yêu mến.
Sinh tháng 5 (Pin Ngọ) Tháng Kỷ Mão – Tài lộc cao quý, trí tuệ hơn người, tài hoa, biết nhân tâm. Có số quý cách, lợi lộc thành tựu, phúc thọ lâu dài, cả đời an nhàn.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) Tháng Tiểu Trì Triều – Tài vận tốt, ngay thẳng, tốt bụng, nhiệt tình, trung thực, dễ thành đạt, vợ chồng danh giá, con cái vinh hiển. Lập nên sự nghiệp lớn bằng cách tận dụng cơ hội, danh vọng và tiền tài.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân) Tháng Tiết Lập mùa thu – Bản tính nhân hậu, có tài kinh doanh, tính tình ôn hòa, giỏi kinh doanh, có tố chất lãnh đạo. Người giàu có, được mọi người ngưỡng mộ. Dựng nghiệp được nhiều người nể trọng.
Sinh tháng 8 (Dậu) Tháng Bạch lộ – Bản tính nhân hậu, trí tuệ hơn người, tài giỏi, trung thành, được kính trọng, có thể dựng nghiệp lớn, gia đình hòa thuận.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất) Tháng Khải Huyền – Bản tính lương thiện nhân từ, chí khí có chí, nhiều tham vọng nhưng thiếu quyết tâm nhưng lại thiếu năng lực. Tài lộc tốt, sự nghiệp thành công nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hải) Tháng Tết Lập Đông – Bản tính thật thà, có chí tiến thủ, giỏi giao tiếp. Số có tài lộc và sự nghiệp nhưng không lớn; cuộc sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng Tuyết Rơi – Số phận không may mắn, làm việc khó khăn, mọi thứ thất bại. Bản tính hướng nội, chỉ có tuổi già mới an nhàn.
Sinh tháng 12 (Quý Sửu) Tháng Tiết Tiểu Hàn – Tính tình cứng nhắc, nói gì thì nói, cuộc sống trắc trở, sự nghiệp trắc trở. Cuối đời có cơ hội về tài lộc và hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc nên số mệnh không tốt.

Với những thông tin mới nhất về tử vi, tài lộc, phong thủy tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2023 do Lễ hội hoa hồng tổng hợp trong bài viết này, hi vọng các bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích! Tuy nhiên thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thành công hay thất bại đều do mỗi chúng ta nên các bạn đọc phải thông tin không tốt cũng không cần lo lắng nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Sinh Năm 2001 Bao Nhiêu Tuổi ? Tuổi Con Gì, Mệnh Gì ? , hãy luôn theo dõi Lễ Hội Hoa Hồng để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc!

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *